height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden">

News

30.09.2020

Tinh dầu dành riêng cho quán Cafe của bạn

Bạn đang kinh doanh quán cafe? Hãy áp dụng giải pháp dùng hương thơm cafe quyến rũ khách vào, để tăng ngay doanh số

Dù chuỗi café, trà sữa của bạn đang theo bất kỳ phong cách thiết kế nào, như Châu Âu sang trọng, hay tiện lợi hiện đại cho dân văn phòng, hoặc tối giản hòa vào thiên nhiên... thì mùi hương cực kỳ cần thiết trong không gian quán.

Có rất nhiều nguyên nhân gây mùi khó chịu trong quán café: Mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi phòng vệ sinh, thậm chí mùi cơ thể người !!!
Điều này tác động vào cảm xúc và hưng phấn của khách hàng cũng như nhân viên. Và mùi gì sẽ lưu lại trên quần áo khách sau khi ra khỏi quán cũng quan trọng không kém. Vậy làm thế nào để tạo mùi hương cho quán café thật sang trọng mà đúng gu nhất?

Ngoài vệ sinh sạch sẽ quán hàng ngày thì phải chú trọng những việc sau:

Vệ sinh máy lạnh định kỳ: lọc sạch không khí, khử đi nhiều mùi khó chịu bám dai dẳng trong không gian quán và tăng hiệu quả hoạt động của máy lạnh.
Tận dụng bã café của quán: Bã café giúp hút ẩm và khử mùi cực tốt, bạn có thể sử dụng bã café đựng vào các túi lưới và treo ở góc nơi dễ bị ẩm mốc.
Phân chia riêng khu vực hút thuốc nằm ngoài trời thoáng đãng và không làm khói trong phòng kín.
Dùng giải pháp tạo mùi hương của Kodo: tinh dầu hương cafe rang xay độc đáo của Kodo và máy khuếch tán hương rất tiện lợi và nhanh nhất để khử mùi và tạo hương thơm cho quán cafe của bạn.

Tinh dầu hương thơm Kodo Signature Coffee Roast - mùi hương từ những hạt café rang thuần khiết, đặc biệt lần đầu tiên ra mắt. Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, Kodo đã thành công tạo ra mùi hương mạnh mẽ này. Khi dùng trong quán café, khách hàng nhanh chóng ngửi thấy mùi cafe ngay từ bên ngoài cửa, cũng như thoải mái thưởng thức mùi café phảng phất bên trong. Ấn tượng lên khách hàng, họ sẽ phải ghé quán của bạn nhiều lần để cảm nhận sự thư giãn và thoải mái.
Ngoài ra, mùi hương Kodo Signature Coffee Roast còn rất phù hợp với không gian văn phòng, co-working space, mùi hương cafe lan tỏa trong không khí sẽ giúp cho nhân viên luôn thư giãn và cảm thấy tỉnh táo suốt thời gian làm việc đấy!
---------------------------
KODO cung cấp giải pháp về mùi hương, tinh dầu nước hoa cao cấp nhất và lắp đặt hệ thống máy khuếch tán tinh dầu!
Email: info@kodointernational.com;
Hotline: (+84) 090 908 3382; (+84) 286 285 3382

Chat with us